topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM gọi là có mặt ngay

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân, các địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM luôn mang đến cho khách dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo an toàn. Tại đây kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để hỗ trợ, cam kết xử lý sự cố máy lạnh hiệu quả, bảo hành lâu dài.

Top 5 Địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM gọi là có mặt ngay

Với nhiều ưu điểm nổi bật trong việc tiếp cận, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, các dịch vụ sửa máy lạnh này có mức giá rất phù hợp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ, quy trình sửa chữa đều được trải qua quy trình nghiêm ngặt, chuẩn xác.

Hôm nay, Sài Gòn Review sẽ tổng hợp về 5 Địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM gọi là có mặt ngay, giá cả hợp lý.

Trung tâm Limosa

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm Limosa đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và giải pháp hiệu quả cho các vấn đề xảy ra trên máy lạnh.

Trung tâm Limosa cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các loại máy lạnh tại các hãng hiện có trên trị trường, bao gồm cả loại máy gia đình và máy công nghiệp. Ngoài ra, đơn vị còn khắc phục, thay thế các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành theo thời gian của nơi sản xuất.

Trung tâm Limosa
Trung tâm Limosa cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các loại máy lạnh tại các hãng hiện có trên trị trường, bao gồm cả loại máy gia đình và máy công nghiệp

Sứ mệnh của Trung tâm Limosa luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Bất kể máy lạnh của khách hàng gặp vấn đề gì, từ không lạnh, rò rỉ hoặc tạo tiếng ồn, đơn vị sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục nhanh chóng.

Với các công nghệ máy móc, cung trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Limosa đảm bảo sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chính xác, cam kết hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm Limosa còn có chế độ bảo hành tốt cho các dịch vụ và linh kiện trong trường hợp thay thế.

Để được hỗ trợ nhanh chóng, khách hàng hãy liên hệ để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sau đó sẽ đến trực tiếp để xem xét tình trạng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 15/35 Khuông Việt, Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 2276
 • Gmail: vn@limosa.vn
 • Website: limosa.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamlimosa

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Dịch vụ Kỹ thuật M&E Phú Hòa Phát

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, M&E Phú Hòa Phát đã trở thành đơn vị uy tín trên thị trường, sửa chữa hàng nghìn chiếc máy lạnh cho mọi gia đình tại khu vực TP. HCM. Các kỹ thuật viên tại đây đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc sửa chữa các vấn đề của máy lạnh.

Đơn vị hiểu rằng thời gian của khách hàng hết sức quý báu, vì vậy khi gặp sự cố, M&E Phú Hòa Phát sẽ đến tận nơi để xem xét tình hình, khắc phục lỗi và sửa chữa máy lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ Kỹ thuật M&E Phú Hòa Phát
Dịch vụ Kỹ thuật M&E Phú Hòa Phát đã trở thành đơn vị uy tín trên thị trường, sửa chữa hàng nghìn chiếc máy lạnh cho mọi gia đình tại khu vực TP. HCM

Ngoài ra, M&E Phú Hòa Phát còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh lâu dài. Việc thực hiện vệ sinh định kỳ và bảo trì cho máy lạnh sẽ giúp nâng cao hiệu suất, tuổi thọ, đồng thời đảm bảo máy luôn hoạt động một cách ổn định.

Dịch vụ Kỹ thuật M&E Phú Hòa Phát xử lý nhiều sự cố máy lạnh bao gồm, không làm lạnh, bo mạch bị hư hỏng, bơm gas máy lạnh không hoạt động, hay thậm chí thay thế máy nén (lốc lạnh). Đặc biệt, Phú Hòa Phát cũng có khả năng sửa máy lạnh khi báo lỗi nháy đèn hoặc các vấn đề khác liên quan đến quá trình làm lạnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 16/18 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0962 639 123
 • Gmail: phuhoaphat2020@gmail.com
 • Website: dienmayphuhoaphat.com
 • Fanpage: FB.com/profile.php?id=100027272094911

Điện Lạnh Anh Thắng

Khi chọn Điện Lạnh Anh Thắng khách hàng sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ từ việc sử dụng linh kiện chính hãng đến quy trình sửa chữa, bảo trì, mọi bước đều được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

Đơn vị Điện Lạnh Anh Thắng khắc phục được tất cả các lỗi như xì gas, sửa chữa bo mạch, đến bảo trì và vệ sinh máy lạnh,… Hơn nữa, đơn vụ còn cung cấp hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Điện Lạnh Anh Thắng
Điện Lạnh Anh Thắng cam kết chất lượng dịch vụ từ việc sử dụng linh kiện chính hãng đến quy trình sửa chữa, bảo trì, mọi bước đều được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật

Trải qua nhiều năm hoạt động, hỗ trợ cho hàng nghìn gia đình, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo của đơn vị đều có mặt trên 23 quận, huyện thành phố, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi Điện Lạnh Anh Thắng cam kết đến trực tiếp sau 30 phút để xem xét tình hình và khắc phục sự cố hư hỏng. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng 24/7 kể cả trong những ngày lễ và tết, không giới hạn vị trí, thời gian trong ngày.

Sau khi sửa chữa, khách hàng còn được cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn, kèm hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cùng với voucher giảm giá, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Mọi người khi gặp sự cố có thể liên hệ nhanh chóng qua số điện thoại một cách tiện lợi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và hỗ trợ ngay lập tức.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2 Đường số 2, Khu Tái Định Cư Cảng Phú Định, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 177 83 00
 • Gmail: dienlanhanhthanghcm@gmail.com
 • Website: dienlanhanhthang.com
 • Fanpage: FB.com/dienlanhanhthang/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 10 Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín, lấy nhanh

Điện Lạnh Tiến Phát

Khách hàng khi gặp sự cố về máy lạnh có thể nhanh chóng liên hệ với Điện Lạnh Tiến Phát thông qua số điện thoại để được tiếp nhận thông tin nhanh chóng và yêu cầu dịch vụ. Nổi tiếng với các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên phân công sẽ có mặt trong vòng 60 phút để hỗ trợ khách hàng, đồng thời cũng kiểm tra miễn phí cho thiết bị tại nhà.

Điện Lạnh Tiến Phát không chỉ hỗ trợ kiểm tra thiết bị mà còn đề xuất giải pháp và cung cấp bảo giá chi chi tiết cho khách hàng. Sau khi được sự đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực thiện sửa chữa theo quy trình tiêu chuẩn.

Điện Lạnh Tiến Phát
Điện Lạnh Tiến Phát Nổi tiếng với các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên phân công sẽ có mặt trong vòng 60 phút để hỗ trợ khách hàng

Với các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, Điện Lạnh Tiến Phát chuyên khắc phục nhiều tình trạng máy lạnh chảy nước, trục trặc do tháo lắp, bụi bẩn bám vào quá nhiều, phát ra tiếng ồn, không mát,… và nhiều lỗi từ nhẹ đến nặng khác.

Cuối cùng sau khi hoàn thiện, đơn vị sẽ vận hành trước và sau khi bàn giao lại cho khách hàng, đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, ổn định của máy máy lạnh.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí sau khi dịch vụ hoàn thành và nhận lại hóa đơn, phiếu bảo hành lâu dài. Trường hợp hỏng hóc nặng cần thay linh kiện, đơn vị sẽ hỗ trợ thay thế nhanh chóng và bảo hành trực tiếp theo thời gian mà nhà sản xuất cung cấp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 38/20A Hoàng Ngọc Phách Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 296 4665
 • Gmail: dienlanhanhthanghcm@gmail.com
 • Website: dienlanhtienphat.com
 • Fanpage: FB.com/TienphatCold/?ref=embed_page

Điện Lạnh Xuân Trường

Đơn vị Điện Lạnh Xuân Trường luôn chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ, bảo trì điện máy tại nhà trong khu vực địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện Lạnh Xuân Trường trải qua nhiều năm hoạt động đã có trong mình nhiều kinh nghiệm, đảm bảo giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy lạnh một cách hiệu quả nhất.

Tại đây sự cố liên quan đến các dòng máy âm trần, máy lạnh tủ đứng, đến hệ thống VRV, của các thương hiệu nổi tiếng như SamSung, Toshiba, Panasonic, LG, Daikin, Sanyo,… Đều được hỗ trợ sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm.

Điện Lạnh Xuân Trường 
Điện Lạnh Xuân Trường luôn chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ, bảo trì điện máy tại nhà trong khu vực địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng khi liên hệ với Điện Lạnh Xuân Trường sẽ được hỗ trợ sửa chữa tận nơi, trừ các ngày lễ tết. Khi đến xem xét tình hình máy máy lạnh, nhân viên sẽ đưa ra giải pháp khắc phục đúng vấn đề lỗi, thực hiện việc thay thế phụ kiện nếu gặp trường hợp hỏng nặng.

Trước khi sửa chữa đơn vị còn thỏa thuận trước với khách hàng về giá cả cũng như các vấn đề mà máy gặp phải, tránh trường hợp khách hàng không tin tưởng và đánh giá đơn vị. Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, Điện Lạnh Xuân Trường không chỉ sửa chửa mà còn hướng dẫn, tư vấn khách hàng về việc bảo quản, sử dụng máy lạnh hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 8/7c Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 925 51 61
 • Gmail: dienlanhxuantruonghcm@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/dienlanhxuantruonghcm/

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ sửa chữa Macbook tại TPHCM nhanh, uy tín, giá tốt

Top 5 Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM

Nếu máy lạnh của bạn gặp vấn đề và muốn tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín thì nên tham khảo những lưu ý sau đây:

Đội ngũ kỹ thuật viên: Bạn nên liên hệ để được tư vấn cũng như yêu cầu kỹ thuật viên đến nhà xem xét tình trạng hư hỏng và đưa ra phương pháp sửa chữa. Qua những điều này bạn có thể dễ dàng đánh giá đơn vị, cũng như đảm bảo về chất lượng sửa chữa mà mình nhận được.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà: Hãy liên hệ trực tiếp để hỏi về dịch vụ sửa chữa tại nhà mà đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó hãy hỏi xem về vị trí, cũng như khu vực mà đơn vị phục vụ.

Minh bạch về giá cả và phí dịch vụ: Sau khi kỹ thuật viên xem xét tình hình của máy, bạn hãy hỏi về chi phí sửa chữa cũng như phí dịch vụ để tránh những trường hợp có phí phát sinh không mong muốn mà đơn vị đề ra.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng: Xem xét chính sách bảo hành của địa chỉ, thời gian bảo hành là bao lâu, bảo trì định kỳ như thế nào,…

Đánh giá về quy trình sửa chữa: Nếu có thể bạn hãy hỏi về quy trình sửa chữa như thế nào, mỗi đơn vị đều có quy trình kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục lỗi cụ thể, điều này giúp bạn đưa ra quyết định nên chọn dịch vụ nào tốt nhất.


Việc sửa chữa các thiết bị như máy lạnh là điều hết sức quan trọng để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người sử dụng. Trước khi quyết định chọn đơn vị sửa chữa nào đó hãy tìm hiểu thông tin và xem xét nhiều yếu tố để đảm bảo quy trình diễn ra hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM giá rẻ, uy tín...

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy giặt bởi tính năng tiện lợi của nó cũng như tiết kiệm thời gian...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Dịch vụ vệ sinh điều hòa (máy lạnh) tại TPHCM nhanh chóng nhất

Sau thời gian dài sử dụng, nhiều gia đình, công ty,... tìm đến các dịch vụ vệ sinh điều hòa (máy lạnh) tại TPHCM để...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

10 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Ngày nay, các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở TPHCM ngày càng phát triển, đáp ứng nhanh chóng các sự cố về...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản