topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

10 Địa chỉ bán cá Koi tại TPHCM chất lượng, cam kết giống tốt

Thành phố Hồ Chí Minh 21/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, các địa chỉ bán cá Koi tại TPHCM luôn mang lại những giống F1 siêu khỏe đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đến đây mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những loại cá Koi thuần chủng, có số lượng lớn và còn được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng về cách nuôi.

Top 10 Địa chỉ bán cá Koi tại TPHCM chất lượng, cam kết giống tốt

Cá Koi từ lâu đã được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là ở đất nước Nhật Bản. Ở Việt Nam, các đơn vị bán Koi đang ngày trở nên phổ biến, được nhiều cơ sở kinh doanh, chăm sóc và nuôi dưỡng kỹ lưỡng, đảm bảo cung cấp đến người mua những giống khỏe mạnh, phát triển tốt nhất.

Để mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, Sài Gòn Review đã tổng hợp 10 Địa chỉ bán cá Koi tại TPHCM chất lượng, cam kết giống tốt.

Koi Farm Minh Xuân

Nổi tiếng trên thị trường nhờ chất lượng cá tốt, Minh Xuân chuyên cung cấp các loại cá Koi cao cấp như Koi Asagi, Koi Bekko, Koi Benigoi, Koi Chagoi, Koi Doitsu, Koi Ginrin,… và rất nhiều loại khác. Với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, Koi Farm Minh Xuân luôn là địa chỉ hàng đầu cho các khách hàng yêu thích cá trên toàn quốc.

Nguồn giống tại Koi Farm Minh Xuân đều được lựa chọn từ các trang trại nổi tiếng tại Nhật Bản, tất cả cả đều được đảm bảo chất lượng cao, gen di truyền xuất sắc, từ đó tạo nên thế hệ con F1 ưu tú nhất.

Koi Farm Minh Xuân
Koi Farm Minh Xuân chuyên cung cấp các loại cá Koi cao cấp như Koi Asagi, Koi Bekko, Koi Benigoi, Koi Chagoi, Koi Doitsu

Quá trình chăm sóc còn được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, sử dụng các loại thức ăn phù hợp chất lượng hàng đầu trên thế giới, giúp đảm bảo sức khỏe cá, phát triển nhanh chóng.

Cùng cam kết chất lượng, giá cả hợp lý, Koi Farm Minh Xuân luôn có sẵn nhiều giống cá cho khách hàng lựa chọn và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Ngoài việc khách hàng đến tận cơ sở để xem các, mọi người có thể truy cập vào website để tham khảo thông tin về các giống cá cũng như dễ dàng xem hình ảnh.

Ngoài ra, Koi Farm Minh Xuân còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế thi công hồ cá, phụ kiện nuôi cá, tư vấn chăm sóc,… Mọi người có thể liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp chọn ra những con cá phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 280 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 22535 778
 • Gmail: minhxuankoifarm2020@gmail.com
 • Website: minhxuankoifarm.com
 • Fanpage: FB.com/minhxuankoifarm

Cá Koi Việt Huấn

Là một doanh nghiệp uy tín, Việt Huấn chuyên cung cấp các loại cá Koi chất lượng tốt mà mang lại giá trị cho khách hàng. Với nguồn giống bố mẹ được lựa chọn từ các trang trại cá nổi tiếng Nhật Bản như Omosako, Dainichi, Isa, Sakai và nhiều nơi khác.

Các thế hệ Cá Koi Việt Huấn được lựa chọn cẩn thận và nuôi lớn bằng thức ăn Hikari Nhập khẩu từ Nhật Bản. Điều này đảm bảo tất cả đều có sức khỏe tốt và sở hữu ngoại hình nổi bật với những màu sắc và văn độc đáo.

Cá Koi Việt Huấn
Cá Koi Việt Huấn cung cấp các loại cá Koi chất lượng tốt mà mang lại giá trị cho khách hàng. Với nguồn giống bố mẹ được lựa chọn từ các trang trại cá nổi tiếng Nhật Bản

Ngoài việc cung cấp cá Koi chất lượng, Việt Huấn còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế, thi công hồ cá, tư vấn và chăm sóc bệnh cho cá, cải thiện sửa chữa hồ cá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đơn vị luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đem lại sự hài lòng.

Mọi người có nhu cầu mua cá có đặt hàng nhanh chóng trên website và tìm hiểu nhiều thông tin về giống, cũng như nguồn gốc xuất xứ. Cá Koi Việt Huấn còn có rất nhiều video giới thiệu về các giống cá, dấu hiệu nhận diện cho khách hàng dễ tha khảo. Đơn vị còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên quốc, bảo hành cá, tư vấn các phương pháp chăm sóc hiệu quả để mau phát triển.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số Số nhà 30/2, Ấp Đồn, Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0916 331 773
 • Gmail: viethuan773@gmail.com
 • Website: cakoiviethuan.com

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ mua bình thủy tinh ngâm rượu tại TPHCM giá rẻ, đáng tin cậy

Sài Gòn Koi Farm

Sài Gòn Koi Farm từ lâu đã được nhiều người đánh giá cao với chất lượng cá Koi Nhật Bản khỏe mạnh và cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác đến thi công hồ cá, chăm sóc cá bệnh,… Đơn vị cung cấp rất nhiều loại cá Koi khác như từ những con có kích cỡ nhỏ đến những con lớn, đa dạng giống, từ màu sắc đơn giản đến rực rỡ,…

Ngoài ra, Sài Gòn Koi Farm còn nhận đặt hàng và tìm nguồn cá Koi bên Nhật Bản theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp cá Koi, đơn vị còn kinh doanh các phụ kiện, thiết bị lọc, thức ăn và thuốc phòng bệnh cho hồ cá.

Sài Gòn Koi Farm
Sài Gòn Koi Farm từ lâu đã được nhiều người đánh giá cao với chất lượng cá Koi Nhật Bản khỏe mạnh

Khách hàng có nhu cầu còn có thể liên hệ để được chăm sóc và vệ sinh hồ cá theo yêu cầu, cũng như thi công, hoàn thiện hồ cá, các công trình liên quan. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc đến trực tiếp để xem kỹ lưỡng hơn về các giống cá.

Sài Gòn Koi Farm luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, bảo hành tận tâm. Ngoài ra, khi mua hàng mọi người còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất và được tư vấn về phương pháp chăm sóc hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 87 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 077 307 1970
 • Gmail: drphanphuocdien@gmail.com
 • Website: saigonkoi.net
 • Fanpage: FB.com/saigonkoi/?ref=embed_page

King Koi Farm

Được nhiều tín đồ yêu cá Koi ưa chuộng, King Koi Farm chuyên cung cấp các loại cá Koi Nhật Bản chất lượng cao như Kohaku, Sanke, Showa, Shiro Utsuri, Asagi, Ochiba, Tancho và nhiều dòng nổi tiếng khác trên thị trường. Các chú cá Koi tại đây đều được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất với hệ thống lọc nước hiện đại, thức ăn chuyên dụng, và dự chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên.

Đến với King Koi Farm mọi người sẽ được tham quan không gian nuôi cá rộng rãi với nhiều ao hồ, được duy trì sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho cá. Nếu mọi người không thể đến trực tiếp để xem và lựa chọn cá thì có thể truy cập vào trang web để xem thông tin chính xác về các giống cá mà đơn vị đang bán.

King Koi Farm
King Koi Farm chuyên cung cấp các loại cá Koi Nhật Bản chất lượng cao như Kohaku, Sanke, Showa, Shiro Utsuri, Asagi

Không chỉ tạo cơ hội mua sắm thuận tiện, King Koi Farm còn cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, cam kết về chất lượng và an toàn của cá trong quá trình vận chuyển, giúp mọi người có thể sở hữu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Ngoài việc cung cấp cá Koi, King Koi Farm còn đặc biệt chú trọng đến việc thực hiện thiết kế thi công hồ cá, bảo trì, chăm sóc cá bệnh, nhân giống cá,… Đơn vị King Koi Farm còn giúp khách hàng trong việc chăm sóc cá mau phát triển, đồng thời còn tổ chức các sự kiện, hội thảo và triển lãm về cá Koi. King Koi Farm không chỉ là nơi mua cá uy tín mà còn là địa điểm để mọi người ghé thăm, chiêm ngưỡng các dòng giống Nhật nổi tiếng đẹp mắt.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 182 Trần Thị Hè, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 982 499
 • Gmail: Kingkoifarmvn@gmail.com
 • Website: kingkoifarm.com
 • Fanpage: FB.com/kingkoifarm/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ bán chó Phốc Sóc tại TPHCM đảm bảo thuần chủng, giá rẻ

Kỳ Anh Koi Farm

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giống cá Koi Nhật Bản, Kỳ Anh Koi Farm từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng, đa dạng các loại cá được nhiều người ưa chuộng. Tại dây cung cấp các loại cá Koi Nhật Megamenu Item và cá Koi F1 Sơn Rainbow,… Giống cá Nhật Megamenu đều là những con cá đảm bảo chất lượng về giá trị di truyền và F1 Sơn Rainbow là kết quả của quá trình lai tạo giữa các loài, mang lại những màu sắc da dạng  thu hút.

Tất cả các thức ăn cho cá Koi được nuôi tại đây còn được chọn lọc tỉ mỉ và đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cá, đồng thời các loại thuốc cao cấp tại đây còn điều trị được bệnh và xử lý nước giúp tất cả các giống cá đều duy trì sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng.

Kỳ Anh Koi Farm
Kỳ Anh Koi Farm từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng, đa dạng các loại cá Koi được nhiều người ưa chuộng

Ngoài ra, Kỳ Anh Koi Farm còn cung cấp phụ kiện, thiết bị hồ cá như lọc nước, máy tạo oxy, hệ thống sưởi nhiệt và ánh sáng cho hồ cá. Bên cạnh đó các thức ăn và thuốc trị bệnh cũng được đơn vị kinh doanh đầy đủ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho khách hàng.

Với sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên lành nghề, Kỳ Anh Koi Farm luôn cam kết mang lại những dòng cá khỏe nhất, phát triển tốt. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của đơn vị để xem thông tin chi tiết và liên hệ mua cá Koi cùng các sản phẩm chăm sóc liên quan khác. Đơn vị còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc, áp dụng các chương trình giảm giá trong các dịp lễ tết, đáp ứng nhu cầu nuôi cá của mọi người trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 362/15 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0979 752 090
 • Gmail: lhoanganh7979@gmail.com
 • Website: kyanhkoifarm.com
 • Fanpage: FB.com/cakoikyanh

Koilover

Phát triển hơn 20 năm trên thị trường, Koilover luôn giữ vững vị thế là đơn vị số 1 cung ứng cho cộng đồng chơi cá tại Việt Nam. Với hệ thống chăm sóc cá hiện đại, tiên tiến, cơ sở hạ tầng tại đây luôn đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho từng giống Koi của Nhật.

Với diện tích mặt nước trên 6.000m2, hơn 160 hồ cá Koi các loại, Koilover luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giống cá chất lượng, giá cả phù hợp. Mọi người còn có thể yên tâm khi Koilover là đối tác của nhiều trang trại cá tại Nhật, cung cấp nhiều loại cá koi đa dạng với hơn 30 biến thể Showa, Sanke, Kohaku, Asagi,… đa dạng kích thước, số lượng quy mô lớn.

Koilover 
Koilover Phát triển hơn 20 năm trên thị trường, Koilover luôn giữ vững vị thế là đơn vị số 1 cung ứng cho cộng đồng chơi cá tại Việt Nam.

Dưới sự quản lý và thực hiện quá trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên tại đây luôn biết cách chăm sóc các giống cá koi theo cách an toàn nhất, nhanh phát triển. Koilover còn không ngừng nâng cao chất lượng cá, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên cả nước.

Đơn vị Koilover không chỉ cung cấp các loại cá hàng đầu mà còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc cá, cung cấp thông tin về các loại thức ăn phù hợp, cách điều chỉnh lượng nước và cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cần thiết để nuôi cá koi một cách hiệu quả nhất.

Mọi người có thể liên hệ theo số điện thoại, hoặc truy cập vào trang website để tham khảo các loại cá koi có sẵn tại đơn vị, và tìm kiếm thêm nhiều thông tin về các phụ kiện mà mình muốn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 212/3 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Tân, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 759 80 98
 • Gmail: koiloverhn.vn@gmail.com
 • Website: koilover.vn
 • Fanpage: FB.com/koilover.vn/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ độ đèn ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Cá cảnh Thanh Liêm

Trải qua nhiều năm, Thanh Liêm đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi cung ứng cho nhiều khách hàng các dòng cá koi đa dạng, chất lượng. Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc mua cá koi trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên tại Cá cảnh Thanh Liêm đã không ngừng nỗ lực, áp dụng các công nghệ nuôi, chăm sóc cá, nhân giống, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trong đó, Cá cảnh Thanh Liêm chuyên cung cấp các loại cá koi đạt chuẩn chất lượng về màu sắc, kích cỡ, được nhiều đối tác lẫn khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều giống cá đa dạng như cá la hán, cá hồng mỏ vịt, cá phi phụng,… mỗi loại đều được chăm sóc theo quy trình, đảm bảo khỏe mạnh và có tính thẩm mỹ cao.

Cá cảnh Thanh Liêm
Cá cảnh Thanh Liêm cung cấp các loại cá koi đạt chuẩn chất lượng về màu sắc, kích cỡ, được nhiều đối tác lẫn khách hàng đánh giá cao

Cá cảnh Thanh Liêm luôn nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng và chú trọng đến hiệu quả chăm sóc khách hàng. Đến với đơn vị, mọi người không chỉ được tư vấn về cách chăm sóc cá một cách hiệu quả mà còn nhận được hỗ trợ nhanh chóng khi gặp các trường hợp khẩn cấp khác.

Để thuận tiện cho khách hàng mua, Cá cảnh Thanh Liêm còn phát triển website hỗ trợ đặt hàng online và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cá một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời tại đây còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và cam kết bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khi cá mắc bệnh và nhiều vấn đề cấp bách khác. Ngoài ra mọi người còn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các giống cá và giúp mua đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 223A2 Nguyễn Văn Linh, Tổ 9 ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 144 42 40
 • Gmail: lethanhtruc430@gmail.com
 • Website: bancakoigiasi.com
 • Fanpage: FB.com/bancakoigiasiCaCanhThanhLiem/?ref=embed_page

AB Koi Farm

Thành lập từ năm 2014, đến nay AB Koi Farm đã trở thành một trong những cơ sở sở uy tín cung cấp cá Koi nhập khẩu chính ngạch trực tiếp đến từ Nhật Bản. Với mong muốn mang lại giá trị trong từng sản phẩm AB Koi Farm luôn chú trọng đến chất lượng, theo đuổi tiêu chí uy tín cung cấp các chú cá koi giống tốt, đến từ các trang trại nổi tiếng tại Nhật.

Không chỉ vậy AB Koi Farm còn là đối tác lâu năm của nhiều trang trạng cá tại Nhất, cung cấp, và phối giống hàng trăm loại cá koi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm cá Koi nhập khẩu trực tiếp đều được lựa chọn thủ công, tập trung vào sự độc đáo của màu sắc, kích cỡ, sức khỏe.

AB Koi Farm
AB Koi Farm từ lâu đã trở thành một trong những cơ sở sở uy tín cung cấp cá Koi nhập khẩu chính ngạch trực tiếp đến từ Nhật Bản

AB Koi Farm luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng về giống cá, số lượng, kích cỡ, màu sắc,… Với khoảng 500 con, mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm bộ sưu tập chất lượng cao trực tiếp tại showroom, hoặc lựa chọn những con cá khỏe mạnh trên trang trực tuyến, cùng thông tin hữu ích đi kèm.

Ngoài việc cung cấp các loại cá Koi, AB Koi Farm còn đáp ứng các nhu cầu khác của người chơi cá như thi công cải tạo hồ, cung cấp thuốc, thức ăn, vật tư, thiết bị hồ cá, vật liệu lọc, và nhiều sản phẩm liên quan khác. Mọi người khi có nhu cầu mua cá koi có thể liên hệ trực tiếp để được đội ngũ chuyên môn tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như gửi đến những thông tin về dịch vụ chăm sóc, bảo hành cùng như hỗ trợ trong quá trình nuôi cá.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 79/110 Bến Phú Định, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 076 363 852
 • Gmail: contact@abkoi.com.vn
 • Website: abkoi.com.vn
 • Fanpage: FB.com/ABKoi.Fish.Japan

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ mua kính áp tròng tại TPHCM được giới trẻ yêu thích

Asagi Koi Farm

Asagi Koi Farm từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến trong giới cá koi và được các đối tác đánh giá cao về những siêu phẩm cá đẹp mắt, độc đáo nhiều màu sắc, kích cỡ. Nằm trong bối cảnh xu hướng nuôi cá cảnh ngày càng phát triển, Asagi Koi Farm không chỉ là đơn vị kinh doanh mà còn là đối tác tin cậy cho những người đam mê cá koi trên toàn quốc.

Điểm mạnh của Asagi Koi Farm là sự đa dạng về giống cá, từ các loài Shusui koi tinh tế đến những loài Kumonryu độc đáo, mỗi con đều mang một vẻ đẹp riêng, thu hút ánh nhìn của nhiều người đam mê cá cảnh. Đặc biệt, Asagi Koi Farm còn cho ra những siêu phẩm cho mùa tosai 2024, đảm bảo khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những con cá koi khỏe mạnh, mang giá trị kinh tế, thẩm mỹ cao.

Asagi Koi Fam
Asagi Koi Fam từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến trong giới cá koi và được các đối tác đánh giá cao về những siêu phẩm cá đẹp mắt, độc đáo nhiều màu sắc, kích cỡ

Điều làm nổi bật Asagi Koi Farm không chỉ là sản phẩm mà còn về dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, có kiến thức sâu về cá koi, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi khách hàng. Giá thành tại đây luôn được đặt ở mức hợp lý, đảm bảo rằng mọi đối tượng đều có cơ hội sở hữu những chú cá koi đẳng cấp.

Để mang đến sự thuận tiện của khách hàng, mọi người có thể truy cập vào trang fanpage của Asagi Koi Farm để theo dõi những con cá mới nhất được chăm sóc và cập nhật mỗi ngày. Bên cạnh đó, mọi người còn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi về những sản phẩm yêu thích và được tư vấn dễ dàng nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 47 đường số 10, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 699 80 86
 • Gmail: idesign.tiepbui@gmail.com
 • Website: asagikoifarm.com
 • Fanpage: FB.com/AsagiKoiFarm

Cá Koi Nhật Nishikigoi

Cá Koi Nhật Nishikigoi chuyên cung cấp các giống cá Koi đặc biệt như koi mini, Yamabuki vàng 9999, Sanke super body,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt trong mùa tết 2024, Cá Koi Nhật Nishikigoi còn đưa ra những sản phẩm đặc biệt, giống mạnh mẽ, đầy đủ màu sắc kích cỡ cho mọi người dễ dàng lựa chọn.

Nhắc đến đơn vị Cá Koi Nhật Nishikigoi người ra thường nhắc đến các giống cá koi mini dễ thương, độc đáo, dễ dàng nuôi trong những môi trường nhỏ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, riêng biệt trong từng không gian vườn nhà. Không chỉ vậy các giống cá Yamabuki cũng rất được ưa chuộng với màu vàng rực rỡ thích hợp cho gia chủ chơi trong các dịp tết nguyên đán.

Cá Koi Nhật Nishikigoi
Cá Koi Nhật Nishikigoi chuyên cung cấp các giống cá Koi đặc biệt như koi mini, Yamabuki vàng 9999, Sanke super body,…

Ngoài ra các giống Sanke super body cũng rất nổi bật khi có kích thước lên đến 50cm, siêu đẹp, siêu khỏe, màu sắc tinh tế kết hợp giữa nhiều mảng lại với nhau, tạo nên sự sống động độc đáo trong bể cá. Cá Koi Nhật Nishikigoi không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn đặt uy tín đến với khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng trong việc lựa chọn, chăm sóc cá, cùng với đó là gửi đến nhiều chính sách hỗ trợ linh hoạt trực tuyến giúp mọi người yên tâm về chất lượng cũng như quá trình nuôi cá. Không chỉ vậy khách hàng có thể đặt hàng nhanh chóng và được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.á

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 441 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 173 72 32
 • Gmail: quitruong289@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/KOIGIARE.0971737232?locale=vi_VN

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ may váy, đầm tại TPHCM đẹp, uy tín, giá cả phải chăng

Top 5 Lưu ý khi chọn địa chỉ bán cá Koi tại TPHCM

Cá koi giống Nhật hiện nay được rất nhiều nơi kinh doanh đa dạng, từ màu sắc cho đến kích cỡ. Nhưng để tìm được đơn vị kinh doanh uy tín, mọi người cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Uy tín trên thị trường: Hãy kiểm tra uy tín của nơi bán các koi trước khi quyết định mua hàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng trước đó, hoặc đọc đánh giá trực tuyến, hoặc liên hệ để trao đổi với đơn vị cung cấp trước khi quyết định mua.

Chất lượng cá: Hãy trao đổi về nguồn gốc của cá, điều kiện nuôi và cách chăm sóc tại đơn vị nếu như không thể đến trực tiếp để xem xét. Trường hợp có thể đến trực tiếp hãy hỏi rõ về chất lượng, nhập khẩu từ trang trại giống nào,…

Dịch vụ và hỗ trợ: Lựa chọn địa chủ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bảo hành sau bán hàng. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn trong việc nuôi cũng như chăm sóc, tạo môi trường sống lý tưởng để phù hợp với điều kiện của từng loài.

Giá cả: Hãy tham khảo thật kỹ giá thành của các giống cá, vì cá koi thường có giá rất mắc nên hãy so sánh ở nhiều nơi bán khác nhau để đưa ra nhận định tốt nhất.

Vận chuyển, giao hàng: Xác minh xem đơn vị cung cấp cho hỗ trợ dịch vụ giao hàng toàn quốc hay không. Nếu bạn không có khả năng đến trực tiếp của hàng, việc có dịch vụ giao hàng tin vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo thuận tiện.


Để nhanh chóng tìm được các nơi bán cá koi uy tín, các bạn hãy truy cập vào các trang đánh giá để tìm kiếm, đây là giải pháp nhanh nhất, phù hợp nhất để lựa chọn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi gửi gắm trong bài viết sẽ giúp mọi người tìm được địa chỉ bán cá Koi tại TPHCM tốt nhất, giá cả hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 21/03/2024

5 Địa chỉ bán chó Phốc Sóc tại TPHCM đảm bảo thuần chủng, giá rẻ

Việc tìm kiếm địa chỉ bán chó Phốc Sóc tại TPHCM có giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng và giống thuần chủng là...

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

10 Shop bán phụ kiện cho thú cưng tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Hiện nay, các shop bán phụ kiện cho thú cưng tại TPHCM đang ngày càng phát triển. Không chỉ cung cấp quần áo, đồ chơi...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 22/03/2024

5 Phòng khám thú y tại quận Bình Thạnh uy tín, bác sĩ tận tâm

Nếu đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ có độ uy tín cao, bác sĩ tận tâm, dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp và...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 22/03/2024

5 Địa chỉ phối giống mèo tại TPHCM uy tín, đảm bảo hiệu quả

Những địa chỉ phối giống mèo tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tín cây luôn được các Sen quan tâm. Bởi việc phối...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản