topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Công ty cây xanh tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng những Công ty cây xanh tại TPHCM luôn cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan tốt nhất. Không chỉ cung cấp đầy đủ các loại cây xanh, tại đây còn hỗ trợ giao hàng, bảo hành giúp mọi người yên tâm nuôi trồng.

Top 5 Công ty cây xanh tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Đặc trưng của các công ty cây xanh là luôn cung cấp các giống cây lâm nghiệp chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua sỉ và lẻ của nhiều khách hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, các giống cây được cung cấp đều rất dễ trồng, tất cả đều được chăm sóc kỹ lưỡng, không dùng hóa chất độc hại nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Để mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, Sài Gòn Review đã tổng hợp 5 Công ty cây xanh tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu.

Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP. HCM

Được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, Công ty Công viên cây xanh TP. HCM cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan, thi công cây xanh đường phố, công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn,….

Công ty không chỉ đảm nhận quá trình thi công mà còn đảm bảo việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh các loại. Tại đây còn nhận cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng mới, thay thế chăm sóc cây, bảo dưỡng sân vườn và nhiều công trình dân dụng khác.

Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP. HCM
Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP. HCM cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan, thi công cây xanh đường phố, công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn,….

Với nguồn cung cây, hoa kiểng đa dạng, chất lượng cao từ các vườn ươm, xí nghiệp hoa kiểng, công ty luôn có nguồn cung cây tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của công trình cảnh quan nội thất cho khách hàng. Bên cạnh đó tại đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị chuyên ngành công viên cây xanh như xe bồn tưới cây, xe thang và các thiết bị khác để hỗ trợ quá trình thi công và chăm sóc cây xanh.

Ngoài ra, sau khi hoàn thiện công trình cảnh quan, đơn vị còn bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng. Trong trường hợp gặp các vấn đề về cây khô héo, chậm phát triển, khách hàng đều có thể liên hệ để được tư vấn và nhận sự hỗ trợ từ phía công ty.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2 Công Trường Quốc Tế, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 823 6565
 • Gmail: congviencayxanh@vnn.vn
 • Website: congviencayxanh.com.vn
 • Fanpage: FB.com/cvcxtphcm

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ bán hạt giống hoa tại TPHCM đa dạng, đáng tin cậy

Công ty Cổ phần Cây Xanh Sài Gòn

Trải qua 12 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Cây Xanh Sài Gòn tự hào với các hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các dịch vụ cảnh quan cây xanh. Không chỉ cung cấp được nhiều không gian sống và làm việc chất lượng, đơn vị còn là đối tác tin cậy của nhiều đối tác lớn trên thị trường như trung tâm thương mại, doanh nghiệp,…

Công ty được thành lập bởi sự hợp tác chặt chẽ của các kiến trúc sư đam mê màu xanh, những chuyên gia quản lý xây dựng và đội ngũ kỹ sư cảnh quan. Với đội ngũ chuyên môn cao trong ngành Công ty Cổ phần Cây Xanh Sài Gòn thiết kế thi công cảnh quan cho các khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư, biệt thự, nhà hàng, cafe và nhiều không gian khác.

Công ty Cổ phần Cây Xanh Sài Gòn
Công ty Cổ phần Cây Xanh Sài Gòn tự hào với các hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các dịch vụ cảnh quan cây xanh

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp dịch vụ mua bán cây xanh, cây kiểng, cỏ và nhiều loại cây khác. Đơn vị còn mở rộng hợp tác trong các chương trình du lịch Bonsai tại các quốc gia như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Đồng thời, đơn vị còn chăm sóc sân vườn, xây dựng thác nước non bộ và cung cấp vật liệu, phụ gia hóa chất xây dựng.

Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực buôn bán cây kiểng, cho thuê các thiết bị chuyên ngành công viên cây xanh như xe bồn tưới cây, xe thang và nhiều dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 592 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0919 871 238
 • Gmail: cayxanhsaigon@gmail.com
 • Website: cayxanhsaigon.com
 • Fanpage: FB.com/CongtyCophanCayXanhSaiGon

Công ty Cây Xanh An Phú

Công ty Cây Xanh An Phú chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cảnh quan cây xanh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện để phát triển, đơn vị luôn chủ động tiếp nhận những kỹ thuật mới nhất và nâng cao thái độ phục vụ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tại cây cung cấp rất nhiều các loại cây bóng mát, cây cảnh ngoại thất, cây cảnh văn phòng, vườn ăn trái, cỏ kiểng, dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ, thiết kế và thi công cảnh quan, cũng như dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan và hệ thống tưới cây tự động.

Công ty Cây Xanh An Phú
Công ty Cây Xanh An Phú chuyên hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan cây xanh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, và các tỉnh lân cận

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều được đáp ứng đầy đủ nhu cầu, lắng nghe, tiếp nhận thông tin và tư vấn nhiệt tình. Công ty Cây Xanh An Phú không chỉ chú trọng vào việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn đặc biệt quan tâm đến bảo vệ môi trường.

Công ty Cây Xanh An Phú còn cam kết tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường và áp dụng các phương pháp cây xanh bền vững trong các dự án của mình. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Cây Xanh An Phú đã hợp tác với rất nhiều đơn vị từ doanh nghiệp, đến các công ty nổi  tiếng trong nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6273 7227
 • Gmail: cayxanhanphu@gmail.com
 • Website: cayxanhanphu.com
 • Fanpage: FB.com/congtycayxanhanphu/

Xem thêm thông tin về: 5 Cửa hàng bán giỏ trái cây quà tặng huyện Bình Chánh lớn nhất

Công ty TNHH MTV Cây Xanh Đẹp

Cây Xanh Đẹp chuyên cung cấp sỉ các loại cây trồng cho công trình, đô thị số lượng lớn trên toàn quốc. Với nguồn hàng phong phú, đơn vị tự hào cung cấp hơn 1.000 chủng loại cây xanh hoa cảnh đa dạng cho khách hàng.

Công ty TNHH MTV Cây Xanh Đẹp cung cấp đầy đủ các cây xanh bóng mát, cây trang trí ngoài trời, cây lá màu, cây trồng viền, cây làm nền, cây dây leo, cỏ thảm, cây nội thất, hoa các loại và nhiều loại cây khác.

Công ty TNHH MTV Cây Xanh Đẹp
Công ty TNHH MTV Cây Xanh Đẹp chuyên cung cấp sỉ các loại cây trồng cho công trình, đô thị số lượng lớn trên toàn quốc

Đơn vị còn cam kết mang đến giá cả vô cùng cạnh tranh và chất lượng bảm đảo tuyệt đối cho các sản phẩm cây xanh mà đơn vị cung cấp. Với hệ thống vận chuyển hiện đại và linh hoạt, đơn vị còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tới khách hàng trên toàn quốc.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cây xanh đô thị, đơn vị luôn tận tụy phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu cây xanh cho các công trình xây dựng khu đô thị mà còn tạo ra những không gian xanh tươi mát, thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số Ruby Garden, 2A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0985 99 72 27
 • Gmail: bichthuy@cayxanhdep.vn
 • Website: cayxanhdep.vn
 • Fanpage: FB.com/Cayxanhdep123/

Công ty TNHH Ngoại Thất Cây Xanh

Có kinh nghiệm 10 năm thực hiện các dự án thi công nhiều không gian xanh lớn, Công ty TNHH Ngoại Thất Cây Xanh luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp cây xanh và chăm sóc cây xanh tại khu vực TP. HCM, Bình Dương, Tây Ninh và Long An.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị luôn cam kết cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng. Ngoài ra dịch vụ tư vấn thiết kế mảng xanh còn cung cấp trồng cây xanh, trồng cỏ và thực hiện bản thiết kế đã chuẩn bị.

Công ty TNHH Ngoại Thất Cây Xanh
Công ty TNHH Ngoại Thất Cây Xanh có kinh nghiệm 10 năm thực hiện các dự án thi công nhiều không gian xanh lớn

Các loại cây đơn vị sử dụng đều cung cấp đầy đủ cho các công trình, cây hoa cảnh, cây văn phòng, cỏ lạc, cỏ lá gừng, cỏ nhung Nhật, có hoa,… Công ty TNHH Ngoại Thất Cây Xanh còn cung cấp dịch vụ mua bán cây xanh, cây công trình với giá hợp lý. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại như xe bồn, xe xúc, xe cẩu, giúp đơn vị thực hiện các dự án một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Sau khi hoàn thiện công trình cảnh quan, đơn vị còn cam kết đến khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, hỗ trợ khi đối tác gặp các vấn đề về cây héo, không phát triển tốt, bị côn trùng phá,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 46A Đường 1C, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 872 34 47
 • Gmail: ngoaithatxanh.group@gmail.com
 • Website: ngoaithatxanh.vn
 • Fanpage: FB.com/ngoaithatxanh/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Cửa hàng bán giỏ trái cây quà tặng tại Quận 9 được ưa chuộng

Top 5 Lưu ý khi chọn Công ty cây xanh tại TPHCM

Các công ty cây xanh hiện nay đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thiết kế, thi công cảnh quan công trình, văn phòng, công viên,… Nhưng để tìm được nơi cung cấp uy tín, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây.

Kinh nghiệm: Hãy tìm kiếm thông tin trên các trang web để tìm kiếm đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều chứng chỉ liên quan.

Phạm vi hoạt động: Bạn nên xem xét phạm vi hoạt động mà công ty cung cấp, có nằm trong khu vực của bạn hay không. Bên cạnh đó cần xem xét các dịch vụ cây xanh có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Chính sách, hợp đồng rõ ràng: Hãy xem xét các chính sách cũng như ký kết hợp đồng rõ ràng, cam kết về tính chính xác cũng như pháp lý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đánh giá: Bạn nên hỏi rõ về thời gian hoàn thành, cách thức giao nhận các loại cây xanh cũng như đánh giá về tư vấn, phản hồi đến với khách hàng.

Chi phí dịch vụ: Liên hệ trực tiếp với nhiều công ty khác nhau để hỏi và so sánh giá cả giữa nhiều đơn vị để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó hãy yêu cầu đơn vị tư vấn về giá cả của từng loại cây mà bạn yêu cầu, tùy vào số lượng nhiều hay ít, giá cả sẽ có sự chênh lệch.


Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các công ty hãy tham khảo nhiều trang web đánh giá khác nhau hoặc liên hệ để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị Công ty cây xanh tại TPHCM uy tín nhất.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà ở TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Những dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà ở TP. HCM không chỉ đánh bay mọi vết bẩn, vi khuẩn bám trên chiếc rèm của...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 21/03/2024

5 Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt

Nổi tiếng trên thị trường với quy trình nhanh chóng, các dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại TPHCM được rất nhiều người...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Công ty diệt mối tại huyện Hóc Môn chất lượng, đáng tin cậy

Các công ty diệt mối tại huyện Hóc Môn mang đến những giải pháp hiệu quả cao với giá thành phải chăng, giúp nhiều hộ...

5/5 - (1 bình chọn)
Thanh Hằng 19/03/2024

5 Dịch vụ diệt mối tại Q. Phú Nhuận uy tín, hiệu quả nhất

Hiện nay, các dịch vụ diện mối tận gốc tại Phú Nhuận đang phát triển rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng....

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản